ผู้เขียน หัวข้อ: ประเภทกล้องวงจรปิดในปัจจุบันนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 23, 2017, 10:35:22 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด


สำหรับประเภทราคากล้องวงจรปิดในปัจจุบันนี้นอกจากจะเลือกซื้อจากการใช้งานแล้วยังต้องเลือกจากลักษณะที่เหมาะสมต่อบริเวณพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดอีกด้วยโดยประเภทของของกล้องวงจรปิดที่มีการใช้งานในปัจจุบันนั้นมีตั้งแต่ ระบบAnalog ระบบIP CAMERA และ ระบบHD-CVI โดยทั้งหมดกำลังได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆจากผู้ที่สนใจหรือผู้ที่มีการใช้งานอยู่แล้วเนื่องจากระบบต่างนั้นมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการพัฒนาให้มีการใช้งานให้มีคุณภาพมากขึ้น

กล้องวงจรปิด okami Analog เป็นระบบธรรมดาที่มีการใช้งานมานานแล้วโดยระบบนี้เป็นระบบที่มีการใช้งานเยอะมากแต่สำหรับในปัจจุบันนี้ไม่สามารถหาซื้อได้แล้วเนื่องจากระบบนี้ไม่ได้มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายแล้วดังนั้นถ้าหากมีอาการเสียหรือไม่สามารถใช้งานได้จะทำให้การเลือกซื้อเป็นเปลี่ยนใหม่นั้นจะหายากมากเนื่องจากไม่มีอะไหล่ในการซ่อมหรือเปลี่ยนใหม่ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นเลือกซื้อหรือเปลี่ยนมาใช้ระบบใหม่ที่มีการรองรับระบบ Analogได้เป็นส่วนใหญ่

กล้องวงจรปิด Ip Camera หรือระบบกล้องที่มีความคมชัดของภาพสูงมากและยังเป็นระบบที่มีทั้งการเดินสายติดตั้งหรือแบบไร้สายที่สามารถติดตั้งเองได้ซึ่งทั้งสองระบบนี้เป็นระบบที่สามารถดูออนไลน์ได้ซึ่งเหมาะสำหรับกับผู้ที่ไม่ค่อยอยู่บ้านหรือไปเที่ยวพักผ่อนหลายๆวันการใช้ประโยชน์จาการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ในบ้านจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้งานในปัจจุบัน

กล้องวงจรปิด HD-CVI หรือระบบกล้องที่มีการพัฒนามาจากระบบ Analog โดยระบบ HD-CVI นั้นเป็นระบบที่มีการใช้งานได้ทั้งสองระบบแต่ในด้านความคมชัดนั้นจะมีความคมชัดมากว่าระบบ Analog แต่ไม่สูงเทียบเท่ากับระบบ Ip Camera โดยระบบนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนจากระบบเก่ามาใช้เป็นระบบใหม่

ลักษณะของตัวกล้องวงจรปิดที่มีในปัจจุบันนั้นมีอยู่สองลักษณะคือลักษณะทรงโดมหรือลักษณะเป็นแบบกลมๆซึ่งจะเห็นการใช้งานได้จากบริเวณภายในห้างหรือภายในร้านค้าต่างๆซึ่งจะมีลักษณะกลมๆและมีขนาดเล็กกะทัดรัดซึ่งจะนิยมติดตั้งบริเวณภายในเป็นอย่างมากส่วนอีกลักษณะหนึ่งที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันคือลักษณะทรงกระบอกโดยลักษณะนี้จะเห็นได้ตามบริเวณสี่แยกไฟแดงหรือบริเวณทางเข้าออกหมู่บ้านหรือทางเข้าออกห้างสำหรับกล้องลักษณะนี้จะใช้งานกับบริเวณภายนอกเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากเป็นลักษณะที่มีความแข็งแรงแต่สำหรับประเภทของกล้องวงจรปิดนั้นมีก็มีหลายประเภทดังนี้

บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่าย ติดตั้ง กล้องวงจรปิด OKAMI CCTV รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ในจังหวัด กรุงเทพ ชลบุรี อยุธยา ระยอง สมุทรปราการ สมุทรสาคร เพชรบุรี และ จังหวัดอื่นๆ พร้อมประเมินหน้างานฟรี พร้อมรับประกันตัวสินค้า2ปี
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400   
http://www.okami-cctv.org