ผู้เขียน หัวข้อ: ความแตกต่างกันในด้านความคมชัดของภาพ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 07, 2017, 10:51:03 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด


                        ความแตกต่างกันในด้านความคมชัดของภาพแต่สำหรับลักษณะหน้างานหรือต้องการติดตั้งกล้องกับบริเวณภายในของบ้านควรเลือกซื้อกล้องcctvประเภทโดมมาใช้งานเนื่องจากการใช้งานบริเวณภายในควรเลือกใช้กล้องที่มีขนาดเล็กอย่างเช่นกล้องโดมเนื่องจากโดมนั้นเป็นกล้องที่มีลักษณะหรือมีขนาดที่เล็กกว่ากล้องที่เป็นทรงกระบอกที่บางตัวมีขนาดใหญ่กว่ากล้องโดมแต่ถ้าหากผู้ใช้งานต้องการกล้องโดมไปติดตั้งบริเวณภายนอกได้หรือไม่นั้นโดยต้องบอกก่อนว่ากล้องโดมนั้นไม่เหมาะกับหน้างานแบบภายนอกเนื่องจากกล้องโดมนั้นมีข้อจำกัดในด้านการใช้งานเนื่องจากกล้องโดมไม่สามารถกันน้ำได้จึงไม่เหมาะที่จะเอาไปใช้งานกับบริเวณพื้นที่ภายนอก

การเลือกกล้องวงจรปิดokamiให้เหมาะสมกับการใช้งานให้เหมาะสมกับหน้างานต่างๆควรเลือกกล้องวงจรปิดลักษณะอย่างไรซึ่งเทคนิคในการเลือกซื้อกล้องหรือการเลือกใช้งานนั้นควรเลือกจากอะไรเป็นสำคัญเพราะเทคนิคในการเลือกนั้นมีความแตกต่างกันโดยผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะเลือกใช้ตามความเหมาะสมเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากตัวกล้องวงจรปิดที่มีการใช้งานนั้นบางตัวมีข้อจำกัดในการใช้งานที่ต่างกันดังนั้นการเลือกกล้องไปใช้งานจึงต้องคำนึงถึงเรื่องนี้เป็นส่วนสำคัญลักษณะหน้างานเป็นส่วนสำคัญในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไปใช้งานเนื่องจากหน้างานที่ใช้งานการติดตั้งกล้องนั้นโดยส่วนใหญ่จะเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับหน้างานเช่นกล้องทรงกระบอกนั้นเหมาะสำหรับหน้างานที่ต้องการใช้งานบริเวณพื้นที่ภายนอกมากกว่ากล้องโดมที่เหมาะสำหรับหน้างานแบบภายในโดยสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบทั่วไปส่วนมากจะเลือกซื้อกล้องหรือผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่จะแนะนำให้เลือกใช้กล้องที่เหมาะสมกับหน้างานจะเหมาะสมกว่า

คำค้นหาเพิ่มเติม     กล้องวงจรปิด โอกามิ    CCTV  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด    กล้องcctv   กล้องวงจรปิด okami  กล้องวงจรปิด

บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่าย ติดตั้ง กล้องวงจรปิด OKAMI CCTV รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ในจังหวัด กรุงเทพ ชลบุรี อยุธยา ระยอง สมุทรปราการ สมุทรสาคร เพชรบุรี และ จังหวัดอื่นๆ พร้อมประเมินหน้างานฟรี พร้อมรับประกันตัวสินค้า2ปี
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400   
http://www.okami-cctv.org